Hiện tại Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tự hào là một công ty thiết kế xây dựng uy tín Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, đầy nhiệt  huyết và sáng tạo, cùng đội ngũ gần 20 cán bộ quản lý công trường lớn tuổi, dày dạn kinh nghiệm và hơn 200 công nhân lành nghề. Đối với Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long, mỗi công trình do công ty nhận thầu là một đứa con tinh thần, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công trình dù là lớn hay nhỏ.

Ở Công ty TNHH thương mại đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo Uy Long, từ ban giám đốc đến từng người công nhân ngoài công trường, hàng ngày tất cả đều làm việc hăng say, cẩn thận, cống hiến hết niềm đam mê, sáng tạo.

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, hiện tại Công ty Thiết kế Xây dựng Uy Long đang rất bận rộn với hàng loạt dự án mới vừa ký kết tuy nhiên, Uy Long vẫn đảm bảo tốt những dự án cũ về chất lượng cũng như thời gian thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo tại các công trình luôn luôn có sự túc trực của các cán bộ quản lý thi công lớn tuổi, dày dạn kinh nghiệm hay các kỹ sư công trình năng động, giỏi về chuyên môn kỹ thuật.

Để trở thành một công ty thiết kế xây dựng uy tín tồn tại được trong thị trường với sự cạnh tranh khóc liệc, công ty Thiết kế Xây dựng Uy Long luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo uy tín cũng như thành công, với mỗi công trình, chúng tôi đều chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà. Trước khi bàn giao công trình cho khách hàng, Uy Long luôn kiểm tra kỹ càng từng ngóc ngách nhỏ trong nhà để đảm bảo sự hài lòng cho chủ đầu tư. Cùng với chính sách bảo trì – bảo hành cho sản phẩm sau khi bàn giao, chúng tôi ý thức sâu sắc rằng duy trì tốt dịch vụ bảo trì – bảo hành là cam kết đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm, đồng thời dịch vụ như thay lời cám ơn đến Quý khách hàng.

Mặc dù trong giai đoạn kinh tế khó khăn, nhưng Công ty Thiết kế Xây dựng Uy Long cũng đã được những thành công nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như trong quá trình từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình. Chính sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là động lực để Uy Long tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu, hoàn thiện trong từng nghiệp vụ phục vụ khách hàng.